สร้างรายได้แบบยั่งยืนด้วย passive income

รายได้แบบยั่งยืนด้วย passive income

passive income คำนี้กำลังได้รับความนิยมมากมายทีเดียวเลยขอรับ passive income เป็นการที่คุณมีรายได้เข้ามาเรื่อยโดยที่ไม่ต้องปฏิบัติงานหรือลงมือกระทำเพียงแค่ระยะแรกๆในช่วงเวลาสั้นๆแม้กระนั้นเงินจะไหลเข้ากระเป๋าคุณแบบระยะยาวเลยล่ะนะครับ คุณเคยคิดมั้ยว่าชีวิตของคุณนั้นเกือบทั้งหมดของเวลา คุณหมดไปกับการทำงาน ครั้งคราวกลับไปอยู่บ้านมาแล้วยังทำงานต่ออีก ซึ่งคุณจะต้องทำแบบนี้ไปเรื่อยทำมากี่ปีแล้วนะครับ มีท่าทางว่าจะหยุดทำหรือไม่ ครั้งคราวดวงใจต้องการหยุดใช่มั้ยขอรับ แม้กระนั้นแม้หยุดและจากนั้นก็จะเสียรายได้ไปนั่นเอง
แม้กระนั้นหากวันนึงมีงานที่คุณไม่ต้องทำตลอด แต่ว่าเงินยังเข้ากระเป๋าตลอดอาจจะดีไม่น้อยเลยใช่มั้ยละครับ แม้กระนั้นนั่นแหละครั้งก่อนใครๆจะรู้สึกว่างานพวกนี้เป็นงานขายฝัน แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วงานแบบงี้มีอยู่จริงบนโลกขอรับ เพียงคุณไม่เปิดใจสารภาพหรือบางครั้งก็อาจจะละเลยไปเนื่องจากว่ามีความคิดว่ายาก รู้สึกว่าไม่ถนัด
กระบวนการทำ amazon ก็ถือได้ว่า passive income ได้เหมือนกันขอรับ เนื่องจากว่าวันนี้จะมากมายล่าวถึงในส่วนของ amazon kindle โน่นเป็นแนวทางการขาย e-book กับอเมชอนนะครับ กระบวนการทำอีบุ๊คกับอเมชอนนั้นแน่ๆว่าต้องเป็นภาษาอังกฤษถึงจะขายได้ แม้กระนั้นทำยังไงล่ะวิชาความรู้ด้านภาษาอังกฤษยังไม่มีเลย แล้วยิ่งสกิลการแต่งหนังสือยิ่งติดลบไปกันใหญ่จะทำเป็นหรอแบบงี้ อย่าเพิ่งจะไม่ค่อยสบายใจไปนะครับ ด้วยเหตุว่าทุกสิ่งมีทางออกเสมอ วันนี้ก็จะมาเสนอหนทางสำหรับเพื่อการทำอีบุ๊คให้กับท่านทั้งหลายแหล่ได้รู้กันขอรับ
หนังสือที่เป็นหนังสือสาธารณะนั้น เรียกว่าหนังสือติดลิขสิทธิ์ครับผม ซึ่งถูกสร้างหรือเผยแพร่ก่อนปี 1892 หนังสือพวกนี้คุณสามารถเอามาทำเป็นอีบุ๊คขายได้เลยนะครับ โดยเอามาสแกนหรือเอามาใส่เวิร์ดเพื่อเรียบเรียงใหม่ ทำปกแต่งภาพลงไป ก็สามารถขึ้นขายได้แล้วนะครับตัวอย่างเช่นหนังสือเกี่ยวกับสูตรของกิน คุณสามารถนำสูตรของกินต่างๆจากหนังสือที่ไม่ติดลิขสิทธิ์เอามาผสมกันจัดหน้าหมวด สารบาญให้เกิดความสวยงาม ก็ขายได้รวมทั้งขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าด้วยนะครับ ยิ่งคุณทำหนังสือไว้หลายเล่ม คุณก็จะมีรายได้เข้ามาโดยตลอดเลยขอรับ
แม้คุณจะมิได้โฆษณาหรือลงหนังสือเพิ่ม ก็ยังมีรายได้เข้ามาตลอดเนื่องจากหนังสือเป็นอะไรที่ คนธรรมดาทั่วไปอ่านอยู่แล้วขอรับชาวอเมริกันถูกใจอ่านหนังสือมากยิ่งกว่าคนประเทศไทยหลายร้อยเท่า ด้วยเหตุนี้วิธีการทำอีบุ๊คขายนั้นเป็น passive income ที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณแบบยืนยงนาน มากยิ่งกว่าแนวทางการทำอเมชอนสาย aff หรือสายขายของอีกขอรับ เมื่อได้เงินมาจากแนวทางการขายอีบุ๊คแล้วเสนอแนะให้ไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่ม เพื่อที่ว่าคุณจะได้มีงานนิพนธ์เป็นของตนเองครับผม

อ่านบทความอื่นได้ ที่นี่

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *